มิตรแลนด์ จำหน่ายและให้เช่ารถเฮี๊ยบ รถบรรทุกติดเครน เครนพับ

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท มิตรแลนด์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด

            ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2524 และเป็นตัวแทนจำหน่ายเครน รถเฮี๊ยบ (รถบรรทุกติดเครน) จากประเทศสวีเดน แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2530 เครน HIAB หรือเครนพับ ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นเครนที่มีความแข็งแรง ทนทาน และใช้งานง่าย นอกจากรถบรรทุกติดเครน HIAB แล้ว บริษัทฯ ยังจำหน่ายสินค้าอื่น ๆ ได้แก่ เครน JONSERED, ชุดยกติดท้ายรถบรรทุก ZEPRO, ฮุกลิฟท์ MULTILIFT, รถกระเช้า VERSALIFT  และรถกระเช้าไฟฟ้า HAULOTTE

บริการของเรา

            เพราะเราเข้าใจความต้องการในธุรกิจคุณ​ เราจึงพร้อมให้บริการและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องจักรด้าน เครื่องทุ่นแรงที่ได้คุณภาพระดับมาตรฐานสากล ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก เพื่อการใช้งานในธุรกิจโลจิสติกส์ การปฏิบัติงานและการผลิต ซึ่งได้รับความไว้วางใจทั้งจากภาครัฐ และเอกชนมายาวนานกว่า 3 ทศวรรษ เพื่อสร้างเสถียรภาพของประเทศไทยในการพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องและมั่นคง ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่เราคัดสรรด้านคุณภาพ เพื่อให้ตอบสนองการทำงานของธุรกิจที่ใช้งานอย่างแท้จริง

            นอกจากเครื่องจักรคุณภาพที่ได้รับการยอมจากทั่วโลก มิตรแลนด์ ยังคำนึงถึงด้านการบริการจึงได้พัฒนาระบบการให้บริการ ด้วยบุคลากรมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง ผ่านบริการต่างๆ ดังนี้

  • การบริการให้คำปรึกษา (Counseling Service)
  • การบริการซ่อมบำรุงรักษา (Maintenance Service)
  • การบริการอะไหล่ (Spare Part  Service)
  • การบริการรับประกัน (Warranty  Service)
  • การบริการติดตั้ง (Installation Service)
  • การบริการเช่าและขนส่ง (Rent and Transport Service)

                                     

มิตรแลนด์  สัญลักษณ์แห่งคุณภาพและการบริการ เพื่อการเติบโตในธุรกิจอย่างคุ้มค่ารอบด้าน 

 

ประวัติความเป็นมา

            จากการดำเนินกิจการที่ผ่านมา ทำให้บริษัท มิตรแลนด์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด เป็นที่รู้จักทั้งในหน่วยงานราชการ และเอกชน ทำให้บริษัทมีการพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง

ปี 2524 : ก่อตั้ง บริษัท มิตรแลนด์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด

ปี 2538 : มิตรแลนด์ ได้เปิด บริษัท มิตรแลนด์ แมชชีนเนอรี่ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือแห่งแรก เพื่อให้บริการ ด้านงานติดตั้งซ่อมบำรุง และให้ความรู้ในการใช้งานแก่ลูกค้า

ปี 2539 : เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าอย่างทั่วถึง มิตรแลนด์ จึงได้ขยายกิจการ โดยเปิด บริษัท มิตรแลนด์ภาคใต้ จำกัด และต่อมาในปี พ.ศ. 2549 บริษัท มิตรแลนด์ภาคใต้ จำกัด ได้เปิดสาขาย่อยคือ บริษัท มิตรแลนด์ภาคใต้ จำกัด สาขาภูเก็ต และบริษัท มิตรแลนด์ภาคใต้ จำกัด สาขาหาดใหญ่ เพื่อให้บริการแก่ลูกค้า

ปี 2540 : ได้เปิด บริษัท บีที มิตรแลนด์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมลงทุนระหว่างบริษัท มิตรแลนด์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด และบริษัท บีที อินดัสตรี้ เอ บี จำกัด (ประเทศสวีเดน) เพื่อให้บริการลูกค้าที่มีความต้องการเช่า หรือซื้อ รถยกไฟฟ้า, รถ Stacker ไฟฟ้า, Hand pallet truck และอื่น ๆ อีกด้วย

ปี 2547 : มิตรแลนด์ ได้เล็งเห็นถึงการเจริญเติบโตในด้านตลาดงานเช่า จึงได้เปิด บริษัท มิตรแลนด์ ทรานสปอร์ต จำกัด ขึ้นเพื่อให้บริการรถบรรทุกให้เช่า โดยมีรถบรรทุกติดเครน HIAB และรถบรรทุกติด Tail Lift พร้อมด้วยพนักงานขับรถผู้มีความชำนาญในการใช้งานเครน เพื่อตอบสนองให้กับลูกค้ากลุ่มตลาดเช่า

ปี 2557 : มิตรแลนด์ ได้ขยายกิจการเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเปิด บริษัท มิตรแลนด์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด สาขา ขอนแก่น เพื่อให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือทั้งหมด และพื้นที่ใกล้เคียง

            บริษัท มิตรแลนด์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด และบริษัทในเครือทั้งหมดล้วนมีความมุ่งมั่น ที่จะพัฒนาประสิทธิภาพในการให้บริการแก่ลูกค้าตลอดมา รวมถึงมีความตั้งใจในการสร้างความพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่านตลอดไป